ReadyPlanet.com
Concrete

Concrete Counter

  วิธีการก่อปูน

              รูปแบบ วิธีการในการก่อปูนของเรา inch-kitchen โครงสร้างหลักในการก่อปูนเราจะเน้นให้เป็นการก่อปูนแบบมาตราฐานทั่วไป ช่างรับเหมาต่อเติมโดยทั่วไปก็สามารถ ก่อครัวปูนได้ ด้วยวัสดุพื้นฐานที่มีอยู่ในท้องตลาด อันได้แก่ อิฐมอญ  อิฐมวลเบา

              การจัดวางหน้าบานของเราหลักการง่ายๆคือ ช่องว่างที่จะติดหน้าบาน มีขนาดความสูง 65 ซม.ส่วนความกว้างของหน้าบาน ก็จะเป็นขนาดหน้าบานที่ลูกค้าจะสั่งซื้อ มีขนาดเริ่มต้นที่ 30,40,45,50,60 ไปจนถึง 100 ซม. ตามขนาดในแคตตาล็อคที่มีอยู่ หรือเพื่อความสะดวกลูกค้าจัดส่งรายละเอียดมาให้ทางเราจัดวางให้ (การออกแบบมีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการรบกวนตรวจสอบโปรโมชั่นก่อนออกแบบ ส่วนการให้ทีมงานเราเข้าวัดพื้นที่และออกแบบก็มีค่าใช้จ่าย 3,000 ต่อครั้ง (ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ซึ่งหักคืนในกรณีสั่งซื้อสินค้ากับเราค่ะ )

 

            เมื่อให้ทางทีมงานเราออกแบบให้ลูกค้า ทางทีมงานเราจะจัดวางรูปแบบการใช้งานที่เหมาะสมและตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด  แบบก่อปูนที่จะได้ทางทีมงานเราจะวางตำแหน่ง ของปลั๊ก ท่อน้ำต่างๆให้กับลูกค้า เพียงแต่ลูกค้า นำไปประสานงานกับช่างปูนที่ลูกค้ามีอยู่เอง เพียงง่ายๆแค่นี้

 

 

ข้อแนะนำในการก่อเคานเตอร์ปูน

 

1.      ตำแหน่งวางอ่าง Sink หรือเตา ควรศึกษาจากคู่มือการติดตั้งก่อน เพราะแต่ละอุปกรณืมีขนาดเจาะและระยะแตกต่างกัน  ตรวจสอบท่อน้ำดีและท่อน้ำทิ้ง ด้วย

 

2.        ตำแหน่งเตาแบบวางแก๊ส บน Top เคานเตอร์ ควรเจาะช่องร้อยสายแก๊ส ให้ตรงกับตำแหน่งช่องวางถังแก๊สด้วย หรือเป็นแบบเตาไฟฟ้าควรเตรียมตำแหน่ง ปลั๊กและเบรคเกอร์ด้วย

 

3.        ควรปรับระดับพื้นภายในตู้ให้เรียบร้อยก่อนปูกระเบื้อง

 

4.       ควรปูกระเบื้องภายในด้วยเพื่อป้องกันความอับชื้น

 

      

ที่สำคัญ ตรวจสอบคู่มือสินค้าก่อนติดตั้งตำแหน่งปลั๊ก เพราะบางรุ่นอาจใช้สายไฟพิเศษ หรือ ใช้ไฟแบบ3เพส

 

         เพื่อความสมบูรณ์ในการจัดวางหน้าบานครัวปูน เราได้สร้างมาตราฐาน สำหรับลูกค้าที่ก่อครัวปูนเอง เพื่อความสะดวกในการติดตั้ง  โดยการก่อปูนให้ได้ตามระยะด้านบน และเพื่อประยุกต์ในการจัดหน้าบานเบื้องต้น ซึ่งในหมวด  A  คือระยะในการก่อปูนที่ถูกต้อง ในการก่อระยะความสูงใช้ได้กับ บานเปิดเดี่ยว บานเปิดคู่ ตู้ลิ้นชัก ส่วนระยะความสูง  B  เป็นระยะความสูงของเตาแก๊สสำเร็จรูปแบบวางบน Top ขนาดและระยะในการก่อเคานเตอร์ปูน ส่วนระยะสำหรับวางถังแก๊ส (Gas) จะเว้นระยะใส่หน้าบานไว้ 40 ซม. พื้นล่างไม่ต้องก่อปูนเพื่อความสะดวกในการนำถังแก๊สเข้า-ออก (ระยะดังกล่าวรวมปูกระเบื้องแล้ว)

 

          Inch-kitchen 

ยินดีให้คำปรึกษาและบริการ สนใจติดต่อ

Tel : 02-4768855

Fax :02-4683264

Mobile 098-6424292,087-6901068

ในวันจันทร์-ศุกร์ 10.00 -17.00 (วันเสาร์เข้าชม Showroom นัดล่วงหน้า)

หรือต้องการ แคตตาล็อค ส่ง email มาได้ที่ in.inch.kitchen@gmail.com

 

หมายเหตุ     บริการออกแบบห้องครัวและบริการดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  Menu Service

         ขนาดก่อปูนของทางเราเป็นขนาดเฉพาะของ inch-kitchen ไม่สามารถใช้ร่วมกับสินค้าของยี่ห้ออื่นได้

         รายละเอียดต่างๆสามารถตรวจสอบได้จาก Catalog และโปรโมชั่นรายเดือน

         รายการดังกล่าวไม่รวมการก่อปูน การก่อปูนจะดำเนินการโดยลูกค้าเองโดยยึดรูปแบบที่เราออกแบบให้

 

สนใจดูรายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมด้านล่างนี้

 Contact Us ติดต่อเราได้ที่นี่
หน้า 1/1
1
[Go to top]Copyright © 2011 All Rights Reserved.
www.inch-kitchen.com in&inch interior co.,ltd. 572,574 Soi Somdetprachaotaksin 41 Bangpakok Ratchburana Bangkok 10140 Tel 02-4768855 Fax 02-4683264 Mobile 084-0574265