ReadyPlanet.com
Mote'

Mote' Plus

 

 What's Mote' Plus?  

           หน้าบานครัวปูนของเรา inch-kitchen ได้ผสมผสานงานออกแบบที่เรียบง่ายและสีสันสวยงาม เพื่อตอบโจทย์ของบ้านพักอาศัยโดยทั่วไปหรือแม้แต่พื้นที่ต่อเติมภายนอกอาคาร ที่ต้องการใช้พื้นที่ในการประกอบอาหารเพิ่มเติมจากครัวภายในบ้านหรือแบบที่เรียกว่าครัวฝรั่ง(Pantry) การประกอบอาหารในสไตล์ ไทยๆอย่างเรา ที่เน้นการใช้งานที่แข็งแรง คงทน ต่อการใช้งานจริงได้  ทีมงานของเราได้ใช้ โครงสร้างวัสดุ Plastwood มีคุณสมบัติ ทนน้ำ ปลวกไม่กิน แข็งแรง ด้วยคุณสมบัตินี้ทำให้ทีมงานเรามั่นใจได้ว่าสินค้าของเราว่าจะตอบสนองกับความต้องการของลูกค้าได้ดี
         

          ชุดหน้าบานครัวปูนของเรที่ตอบสนองต่อการใช้พื้นที่การใช้งานมากที่สุด มี Model ของสินค้าให้เลือกหลากหลาย( Click ขอ Catalog สินค้าได้ที่ด้านล่าง) การใช้งาน การจัดวางในพื้นที่ภายในห้องครัวที่ลงตัว สามารถออกแบบเพิ่มเติมได้เหมือนครัวแบบ Built-in ไม่ว่าท่านจะต้องการตู้ขนาดมาตราฐานหรือว่าจะสูงชนฝ้า ตู้สูงใส่อุปกรณ์แบบติดผนัง ต้องการอุปกรณ์เสริมภายในตู้ ไม่ว่าจะเป็นตะแกรงรูปแบบต่างๆ ถังขยะ หรือแม้แต่อุปกรณ์ไฟฟ้าภายในครัว ทางเราสามารถจัดทำเพิ่มเติมให้ได้เพื่อการใช้งานและความลงตัว พร้อมบริการออกแบบให้ฟรี(ดูหมายเหตุด้านล่างประกอบ)

      ด้วยความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าที่มีความสนใจในสินค้าของเรา และง่ายต่อความเข้าใจและการสั่งซื้อสินค้า ทางทีมงานของเราจึงได้นำเสนอสินค้า รุ่น  Mote’  ดังนี้
 
Hi-Gloss   (รุ่นสีพ่นเงา) ให้สีสันสดใส เงางาม หน้าบานตู้พื้นล่าง โครงสร้างแบบ Platwood ผิวด้านหน้าเป็นสีพ่นเงา Hi-Gloss  สีสันสวยงามมีให้เลือก 6 สีด้วยกัน ตู้แขวนผนัง โครงสร้างแบบไม้จริง อัดประสาน (Blockboard) หน้าบานเป็นไม้อัด MDF ทำสีพ่น Hi-Gloss เช่นกัน
 
        More Color   ส่วนท่านใดที่ต้องการความเป็นตัวตน สีสันและสไตล์ที่ชอบในแบบฉบับของตัวท่านเอง ทางเรามีวัสดุปิดผิว(Laminate)ให้ท่านเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแผ่นพื้นสีสัน สวยงาม หรือลวดลายไม้แปลกใหม่จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำในท้องตลาด ท่านไหนที่ชอบความเงางามในแบบสีพ่นแบบ Hi-Gloss เราเตรียมพร้อมเชดสีของ TOA,Dulux ให้ท่านเลือกว่า300 สี เลยที่เดียว
 
      Handle   มือจับพื้นฐานเบื้องต้นที่ทางเรามีให้ท่านเลือก จำนวน 8 แบบ ด้วยกันเพื่อความสะดวกในการตัดสินใจ เรามีส่วนเพิ่มเติมในรูปแบบคริสตัล อีก 3แบบด้วยกัน  สำหรับท่านที่ชอบแบบพิเศษอื่นๆนอกเหนือจากนี้สามารถปรึกษาทีมงานออกแบบของเราได้
 
    Accessories   อุปกรณ์มาตราฐานภายใน ที่ทางเราเตรียมให้แก่ลูกค้านั้น จะเป็นอุปกรณ์พื้นฐานที่จำเป็นต้องใช้จริงภายในต้องครัว เพื่อความสะดวกในการจัดเก็บและเป็นสัดส่วนในพื้นที่ เรามีอุปกรณ์ดังนี้

                  

 1.ถาดวางช้อน-ส้อมไม่เกิน 60 ซม.จำนวน 1 ชุด

2.ราวกั้นขวด สำหรับลิ้นชักใหญ่ 1 ชุด

  

หมายเหตุ อุปกรณ์ดังกล่าวต้องเกี่ยวข้องกับรายการสั้งซื้อด้วย เช่น ตู้ลิ้นชัก หน้าบานช่องวางถังแก๊ส

 

            ส่วนท่านใดต้องการอุปกรณ์ติดตั้งภายในเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นตะแกรงคว่ำจาน ชุดตะแกรงเครื่องปรุง ชุดตะแกรงบานดึงตู้สูง ถาดช้อน-ส้อม ต่างๆ สนใจเพิ่มเติม สามารถแจ้งให้ทีมงานเราทราบได้ ทางเรา มีอุปกรณ์ชั้นนำจากหลายแบรนด์ ให้ท่านเลือกได้ไม่ว่าจะเป็น Hafele, Hettich, Blum และยี่ห้ออื่นๆอีกมากมาย 

            

            Inch-kitchen  ยินดีให้คำปรึกษาและบริการ สนใจติดต่อ

Tel : 02-4768855,02-8768384,

 Fax : 02-4683264

 Mobile : 098-6424292,087-6901068

ID Line: in.inch.office

ในวันจันทร์-ศุกร์ 9.00 -17.00 (วันเสาร์เข้าชม Showroom นัดล่วงหน้า)

 

หรือต้องการ แคตตาล็อค ส่ง email มาได้ที่ in.inch.kitchen@gmail.com

 

หมายเหตุ     บริการออกแบบห้องครัวและบริการดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Menu Service

         อุปกรณ์เสริมภายในตู้พิเศษบางชนิดอาจไม่สามารถใช้กับหน้าบานของเราได้

         ขนาดก่อปูนของทางเราเป็นขนาดเฉพาะของ inch-kitchen ไม่สามารถใช้ร่วมกับสินค้าของยี่ห้ออื่นได้

         รายละเอียดต่างๆสามารถตรวจสอบได้จาก Catalog และโปรโมชั่นรายเดือน

         รายการดังกล่าวไม่รวมการก่อปูน การก่อปูนจะดำเนินการโดยลูกค้าเองโดยยึดรูปแบบที่เราออกแบบให้

         สินค้าทั้งหมดเป็นสินค้าสั่งผลิต มีระยะเวลาในการผลิตประมาณ  30-45 วัน (แล้วแต่ขนาดและจำนวนในการสั่งผลิตสินค้า)

         อุปกรณ์ภายในที่เกี่ยวข้องเช่น บานพับ รางลิ้นชัก จะเป็นแบรนด์ของ Hafele หรือเทียบเท่า

                            แผ่น laminate ที่เป็นแผ่น สี ลวดลาย หรือลายไม้ที่มีพื้นผิวสัมผัส จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่แตกต่างกัน

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมดูข้อมูลอื่นๆได้ด้านล่างนี้

 ผลงานที่ผ่านมาของเรา
บริการของเรา
วิธีการก่อครัวปูนและข้อมูลเบื้องต้น
สนใจข้อมูลเพิ่มเติมและขอแคตตาล็อคได้ที่นี่
Contact Us ติดต่อเราได้ที่นี่
หน้า 1/1
1
[Go to top]Copyright © 2011 All Rights Reserved.
www.inch-kitchen.com in&inch interior co.,ltd. 572,574 Soi Somdetprachaotaksin 41 Bangpakok Ratchburana Bangkok 10140 Tel 02-4768855 Fax 02-4683264 Mobile 084-0574265